Khác Cách pha sữa cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi krishuang, 8/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01227922779
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/11/18, 0 Trả lời, 175 Đọc
 1. krishuang

  krishuang New Member

  Tham gia:
  1/11/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $958,366.09
  Con bạn có thể sẽ mắc phải cơn tiêu chảy hay táo bón, khi bạn không biết cách để pha sữa cho trẻ sơ sinh đúng cho con bạn.

  Bạn có thể tham khảo thêm:
  http://chuyenthongtinvesua.strikingly.com/blog/sua-cho-tre-so-sinh


  Những điểm cần chú ý khi pha sữa cho trẻ sơ sinh

  Pha sữa thường là một chuyện dễ dàng là pha bình sữa cho trẻ sơ sinh cho con đó là 1 sai lầm nên các bạn cần chú ý. Nhưng thực tế không phải như vậy. Tiêu chảy và táo bón sẽ xảy ra với bé khi bạn không pha sữa đúng các

  Trước khi pha sữa cho trẻ sơ sinh hãy chú ý đến việc dùng sữa cho con bởi vì dạ dày của trẻ rất yếu nên bạn cần cho con dùng sữa vừa pha xong chứ không nên cho con dùng sữa bảo quản.

  Khi pha sữa, trước hết, bố mẹ cần phải tiệt trùng các dụng cụ pha sữa, bình sữa. Khi khử trùng bình sữa đây là bước đầu tiên trong khử trùng cần bỏ vào nước sôi và đun thôi 15p nữa với bình sữa. Hãy sử dụng nồi nước sôi thêm 5p để khử trùng cho nắp vặn, nắp đậy,... Cùng các dụng cụ còn lại để pha sữa. Nước trong nồi tiệt trùng dụng cụ pha sữa cần được đổ đầy không nên để khi tiệt trùng làm cho dụng cụ pha sữa đang tiệt trùng bị cạn nước

  Khi bạn muốn pha sữa cho bé mà bạn sử dụng bình thủy tinh thì cần nên chú ý là loại bình này sau khi tiệt trùng xong nếu lấy ra ngoài ngay gặp sự thay đổi nhiệt độ thì bình sẽ vỡ.

  Trước khi pha sữa cho trẻ sơ sinh,bao giờ bố mẹ cũng phải rửa tay sạch sẽ.

  Khi mua sữa trên nhãn bao bì của sữa lúc nào cũng được ghi cụ thể những thông tin: độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Hãy pha sữa đúng cho con với tỉ lệ chính xác nhất bằng cách tham khảo thông tin trên sản phẩm sữa. Lượng sữa chính xác khi pha bạn có thể ước lượng bằng thìa đong sữa.

  Hệ tiêu hóa của con rất yếu nếu bạn pha sữa quá đặc con tiêu hóa không hết sẽ khiên con bị táo bón. Nếu mẹ pha sữa quá loãng, không đảm bảo chất dinh dưỡng cho con.

  Tỉ lệ sữa khi pha nếu muốn thay đổi bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về sức khỏe con của bạn có cần thay đổi hay không để phù hợp sức khỏe con bạn.

  Nguồn: http://chuyenthongtinvesua.strikingly.com/

Chia sẻ trang này